Trang chủ

* Tin mới nhất:
Sáng 03/08/2015 các em học sinh ghé trường nhận lớp mới của mình. Thầy cô của trường sẽ họp hội đồng lúc 8 giờ tại PGV.
Sáng 13/08/2015 các em học sinh tựu trường làm quen với GVCN và chuẩn bị một số công việc cho năm học mới . Học sinh ra về lúc 9h00.

* Tin tiếp theo:
Ngày 18/05/2015 lễ tổng kết  năm học đã diễn ra trang trọng mà vui vẻ nhằm tổng kết lại một năm thành công vượt trội của thầy và trò. Tâm điểm của buổi lễ là với hơn 400 lượt bạn học sinh lãnh thưởng đặc biệt có 20 bạn học sinh giỏi cấp quận và 9 bạn học sinh giỏi cấp TP (HSG cấp TP thì chỉ lãnh thưởng cấp TP thôi dù bạn đó cũng đạt HSG cấp quận). Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tổng kết năm học 2014-2015 THCS Mạch Kiếm HùngBan liên lạc cựu học sinh trường THCS Mạch Kiếm Hùng (Trường Tuệ Thành, Việt Tú cũ) đã họp tại  trường, sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Đội tuyển thi học sinh giỏi cấp Thành Phố của trường trung học cơ sở Mạch Kiếm Hùng đã xuất sắc đứng thứ 4 của Quận 5 dù lực lượng mỏng nhất quận vẫn giành ba giải nhất, ba giải nhì, ba giải ba. Sau đây là danh sách các bạn đoạt giải:

Giải nhất là ba bạn:

Hứa Đại Nam
Phan Nghinh Nghinh
Mã Tuyết Nhi

Giải nhì là ba bạn:

Phan Đình Đình
Ngô Bội Như
Đàm Quân
Giải ba là ba bạn:


Ong Toàn Khiêm
Giang Từ Nhựt Khang
Từ Huy Nam
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG THCS MẠCH KIẾM HÙNG ĐÃ DIỄN RA SÔI NỔI VUI VẺ! Xin chúc mừng các bạn học giỏi chăm ngoan! dưới đây là một số diễn biến:

dhcnbh thcs mkhHội hoa xuân Mạch Kiếm Hùng diễn ra tưng bừng, náo nhiệt với các gian hàng trò chơi, ẩm thực, sinh hoạt tập thể sau đây là nội dung lễ khai mạc.

Hội xuân 22-02-2015


Liên Đội THCS Mạch Kiếm Hùng: Tham gia hội thi Chỉ huy Đội giỏi Quận 5 năm học 2014 - 2015
Trong 2 ngày (26-27/01/2015), Liên Đội THCS Mạch Kiếm Hùng đã tham gia Hội thi Chỉ huy đội giỏi Quận 5 với 9 thành viên. Sau 2 ngày ngày thể hiện các phần thi vượt qua 65 thí sinh dự thi đến từ 8 liên đội THCS Quận 5, Liên Đội đã xuất sắc có 6/9 thành viên vào Top 20 danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi Quận 5 năm học 2014 - 2015 gồm:
            - HS Lưu Ngạn Ni - Chi Đội 6A5 - Ủy viên BCH Liên Đội
            - HS Võ Huỳnh Thanh Thúy - Chi Đội 6A8 - Ủy viên BCH Liên Đội
            - HS Quách Tuyết Nhi - Chi Đội 7A6
            - HS Lý Tuyết Nghi - Chi Đội 8A6 - Liên Đội trưởng
            - HS Lê Nguyễn Ngọc Anh - Chi Đội 8A6
            - HS Nguyễn Phan Tăng Ngiêm - Chi Đội 8A6 - Ủy viên BCH Liên Đội
Và em Nguyễn Phan Tăng Nghiêm xuất sắc đạt hạng nhất khối 8 và đại diện Quận 5 tham gia Hội thi Chỉ Huy Đội giỏi cấp Thành phố.
* Tin mới nhất: Trường THCS mạch Kiếm Hùng vừa tổ chức hội thi tìm hiểu biển đảo Việt nam. Sau 45 phút tranh tài vui vẻ, hào hứng tới phút chót mới chọn được 4 bạn giỏi nhất sau đây là một số diễn biến của hội thi:

Hội thi tìm hiểu biể đảo Việt Nam

tai nguyen bien dao


LIÊN HOAN SỬ CA HỌC ĐƯỜNG QUẬN 5 ĐỘI TRƯỜNG THCS MẠCH KIẾM HÙNG VỚI SỰ TẬP LUYỆN NHIỆT TÌNH NGHIÊM TÚC ĐÃ CẠNH TRANH VỚI CÁC TRƯỜNG LỚN NHẤT QUẬN VÀ XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI B MỜI QUÝ THẦY CÔ  CÁC  PHỤ HUYNH VÀ CÁC EN ĐÓN XEM VIDEO:

THCS MKH SỬ CA HỌC ĐƯỜNG
BUỔI SƠ KẾT HỌC KỲ I  DIỄN RA HOÀNH TRÁNG QUÁ! CÁC BẠN HỌC SINH LÊN LÃNH THƯỞNG QUÁ TRỜI LUÔN!

Một số ít trong rất nhiều bạn lên lãnh thưởng

Sau đây là nội dung buổi lễ:

SƠ KẾT HỌC KỲ I 14-15

* Hình ảnh hoạt động 

* Chi Bộ Đảng
Lễ kết nạp đảng viên mới:
 

* Học tập

 
* Chuyên môn

RSS Feed


 
* Đoàn đội  
THƯ VIỆN  
Chủ đề năm học  


THÔNG BÁO 
 

Mừng Sinh Nhật  0
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trang con (1): Cựu học sinh